Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng mái hiên di động Hòa Phát Đạt

Mái hiên di động bây giờ không chỉ là phương tiện ché chắn mưa, nắng mà nó còn tạo ra những không gian đẹp tạo cảnh quan cho gia đình, cơ sở kinh doanh thu hút khách hàng. Mái hiên di động Hòa Phát Đạt sản phẩm được khách hàng tin dùng bởi Hòa Phát Đạt mang lại niềm tin về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý công khai, thi công nhanh, cẩn thận, bảo hành lâu dài.

Một số chia sẻ của khách hàng khi sử dụng mái hiên di động Hòa Phát Đạt

Chi Hoa chủ quán tạp hóa tại phường 15 quận Tân Bình cho biết: Tôi vừa thay mới mai hien di dong trước đó cách đây 5 năm tôi lắp đặt mái hiên của Hòa Phát Đạt tôi rất vui vì nó giúp tôi cải thiện việc buôn bán bởi vì diện tích nhà tôi hơi hẹp nhờ có mái hiên di động này tôi có thể bày một số mặt hàng ra phía ngoài. Sau 5 năm tuy chưa hư hỏng gì nhưng tôi muốn thay cái mới để tạo ra sự mới mẻ.

Anh Thường chủ quán Sữa bỉm cho trẻ cho hay: Anh vừa lắp đặt xong cái mái hiên để che chắn phần trước của cửa hàng và anh rất hài lòng về sự chuyên nghiệp, ti mỉ của nhân viên Hòa Phát Đạt. Anh rất thích màu sắc và các thiết kế mái hiên. Anh nói sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân lắp đặt mái hiên di động của Hòa Phát Đạt

Anh Đống chủ căn biệt thự tại Bình Thạnh cho biết: Anh cũng vừa lắp đặt mái hiên bên cạnh hành lang lôi đi bên ngoài thực hiện bởi Hòa Phát Đạt. Anh rất hài lòng về sản phẩm cũng như cách phục vụ của công ty.

Mái hiên di động – Hòa Phát Đạt chuẩn

Sản phẩm mái hiên di động của công ty Hòa Phát Đạt luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, có nhiều chất liệu vải bạt với các chi phí khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế sao cho khi hoàn thành công trình gia chủ hài lòng. Mỗi công trình mái hiên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý chủ nhà  màu sắc hợp với tổng thể màu sắc công trình, hợp với tuổi, vận mệnh gia chủ để tài lộc luôn hướng vào nhà cũng như các cơ sở kinh doanh.

Xem: Bảng giá thi công trọn gói mái xếp di động

mái hiên di động, mai hien di dong
Mái hiên di động không chỉ để che nắng, mưa – Hòa Phát Đạ

Mái hiên di động ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những hiệu quả  mà nó mang lại rất thiết thực trong đời sống, sinh hoạt, kinh doanh… Các sản phẩm mái hiên, mái xếp di động ngày càng được cải tiến về màu sắc, tính linh hoạt và bây giờ còn có các loại mái hiên thông  minh điều khiển tự động rất tiện lợi.

Xem thêm:

Đơn vị thi công mái xếp di động uy tín

Mái hiên di động giá rẻ tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM HÒA PHÁT ĐẠT

Trụ sở chính: 3b KP. Bình Đức 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 1: Đường Số 9,Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Ho Chi Minh City

Chi nhánh 2: 65e/12 P.Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: ducdung190986@gmail.com

Hotline: 0972.139.369 – 0947.700.700

Nguồn: https://maixepdidong.net.vn/

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỗ trợ trực tuyến
Chat Zalo
0936606777