Phúc Lộc Tài mua phế liệu công trình tận nơi không

Thu mua phế liệu công trình tại Quận 2

Thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 đang được rất nhiều công ty thu mua phế liệu quân tâm. Bởi vì đặc thù của các công trình sau khi giải tỏa hoặc thi công thường xuất hiện rất nhiều phế liệu cần phải giải phóng: phế liệu sắt thép, sắt vụn công trình, dây điện đồng, dây cáp điện từ công trình xây dựng, hợp kim phế liệu công trình, inox, nhôm …

Đặc biệt, với tốc độ xây dựng và phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người tìm đến các đơn vị này như một lựa chọn thông minh để thanh lý phế liệu và thu hồi lại một khoản tiền lớn.

Phúc Lộc Tài đơn vị thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 hàng đầu tại Tphcm và các tỉnh phía nam . Công ty có nhiều ưu điểm như:

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bảng giá thu mua các loại phế liệu mới nhất

Quý khách hàng, đối tác có thể tham khảo bảng giá phế liệu công trình dưới đây do công ty Phúc Lộc Tài cung cấp mới nhất.

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá chi tiết chính xác nên liên hệ hotline, zalo của chúng tôi để được báo giá nhanh hoặc khảo sát báo giá trực tiếp.

Loại phế liệu Giá thu mua
Sắt công trình 6.000 – 40.000 VNĐ/Kg
Đồng công trình 120.000 – 290.000 VNĐ/Kg
Inox công trình 9.000 – 80.000 VNĐ/Kg
Nhôm phông trình 20.000 – 70.000 VNĐ/Kg
Tôn kẽm công trình 7.000 – 18.000 VNĐ/Kg

Các phế liệu công trình bao gồm những loại nào?

Nhắc tới phế liệu công trình có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến sắt, thép vụn. Tuy nhiên trong các dự án xây dựng, vật liệu phế thải rất đa dạng. Cụ thể:

Sắt vụn, sắt gỉ

Sắt vụn, sắt gỉ thường được tháo dỡ từ công trình, chẳng hạn như cầu cống, dỡ nhà cũ,…. Những loại này sẽ không sử dụng được nữa. Vậy nên bán thanh lý vừa giúp bạn giải phóng mặt bằng, vừa thu thêm khoản ngân sách ấn tượng. 

Tôn phế liệu

Các tấm tôn phế liệu cũng là mặt hàng được thu mua với giá cao. Dòng kể trên tìm thấy phổ biến ở các dự án lợp mái tôn như nhà xưởng, kho bãi. Tùy vào số lượng, chất lượng sẽ có báo giá cụ thể. 

Sắt, thép thừa

Ở những công trình xây dựng dân dụng, thương mại, cầu cống có không ít sắt thép thừa. Vật liệu này có thể chiếm diện tích mặt bằng và gây nguy hiểm. Vì thế, định kỳ sau vài tháng triển khai dự án bạn nên thanh lý để tránh sự cố xảy ra cũng như gặp các sự cố phát sinh. 

Nhôm thải, nhôm tiện

Mua phế liệu Nhôm thải, nhôm tiện có nhiều trong các công xưởng cơ khí. Đây là một trong những loại phế liệu có mức giá thu mua cao. Nó được tái chế làm thành nhiều sản phẩm phục vụ đời sống. 

Giàn giáo

Giàn giáo dùng để chống đỡ coppha sàn bê tông, bao che an toàn trong quá trình thi công xây dựng. Dòng này thường làm từ 2 loại chính: Nhúng kẽm, sơn dầu. Vì thế tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm mà mức giá mua phế liệu sẽ khác nhau. 

Các loại máy móc

Những loại máy móc hư hỏng như: Máy cắt, máy mài, máy khoan, hệ thống máy làm xúc xích,… cũng là một món đồ thanh lý giá cao. Trường hợp có những mặt hàng này thay vì vứt trong kho bạn nên bán phế liệu. Như vậy sẽ giải phóng mặt bằng, đồng thời thu thêm khoản chi phí vào ngân sách để mua thiết bị mới. 

Hệ thống cửa

Cùng với các đồ phế liệu như sắt thép, hệ thống cửa Inox, cửa nhôm kính đã qua sử dụng cũng được bán với giá tốt. Đơn vị thu mua sẽ phân loại, xử lý và tái chế để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hơn.

Ngoài những mặt hàng kể trên, phế liệu công trình có thể thanh lý như: Thép cây, thép hình, sắt xây dựng đã hư hỏng, đồ dùng bằng nhựa, khung nhà xưởng, kết cấu nhà thép, ống nhựa cũ, vách ngăn, linh kiện điện tử, dây cáp, dây đồng,….

Công ty thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 uy tín

Phúc Lộc Tài là đơn vị chuyên thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 giá cao nhất hiện nay trên thị trường, chúng tôi nhận thu gom, phá dỡ, mua xác nhà xưởng, nhà kho, nhà phố, nhà tiền chế tại các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Với quy trình thu mua phế liệu nhanh chuyên nghiệp, mua phế liệu trực tiếp tận nơi nên báo giá phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác trên thị trường. Mang lại chi phí tái đầu tư, sử dụng khi bán phế liệu với giá cao.

Đặc biệt công ty Phúc Lộc Tài với năng lực thanh toán 1 lần không giới hạn số lượng thu mua, giúp khách hàng có ngay kinh phí từ bán thanh lý phế liệu công trình.

Khi có nhu cầu bán phế liệu công trình xây dựng, phế liệu xác nhà, phế liệu nhà xưởng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá nhanh, hỗ trợ phân loại báo giá chi tiết từng loại vật liệu phù hợp nhất.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu quận 2 tất cả các loại phế liệu đặc biệt là phế liệu công trình.

Thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 có tác dụng gì?

Thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 khá phát triển trong những năm gần đây. Nhất là khi nhu cầu xây dựng, thi công nhà cửa dân dụng, thương mại diễn ra khắp mọi nơi. Vậy vì sao nên thanh lý phế liệu tại các công trình? Nó mang đến lợi ích như thế nào, tất cả được bật mí ngay sau đây.

Thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 tránh lãng phí

Phế liệu công trình là nguyên liệu, thiết bị, dụng cụ thải loại, không còn sử dụng nữa trong các dự án xây dựng. Đó cũng có thể bao gồm các vật liệu tháo dỡ từ những căn hộ, chung cư, cầu cống đã xuống cấp.

Sau khi thu mua, phế liệu sẽ được xử lý, tái chế sản xuất ra những sản phẩm mới tránh lãng phí tài nguyên. Hơn nữa, nó còn mang đến cho chủ sở hữu một nguồn thu không nhỏ. Đặc biệt giá sắt, nhôm, đồng, thép vụn hiện khá tốt. 

Mang đến mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng

Phế liệu xây dựng thường ngổn ngang làm mất thẩm mỹ cho công trình. Nó tạo ra một sự lộn xộn, bừa bãi mang lại hình ảnh xấu cho doanh nghiệp. Chưa kể khi không giải tỏa kịp thời còn có thể gây nên các hệ lụy đi kèm ảnh hưởng tới sự an toàn của những người xung quanh. 

Trong khi thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 giúp dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng. Như vậy bạn vừa không tốn chi phí thuê nhân công vệ sinh, lại có không gian rộng rãi để những vật liệu khác. 

Nhất là những dự án xây dựng trong nội đô, việc thanh lý phế liệu định kỳ rất quan trọng. Nhờ vậy, doanh nghiệp đầu tư sẽ tạo được ấn tượng tốt với người mua cũng như đảm bảo yêu cầu về an toàn lao động theo quy định của nhà nước.  

Bảo vệ môi trường, thu lại lợi nhuận tương xứng

Một điều hẳn ai cũng biết, phế liệu công trình như sắt, thép, vỏ bao bì,… rất ảnh hưởng tới môi trường. Nếu không xử lý đúng cách chúng có thể bị gỉ sét, không phân hóa được làm ô nhiễm không gian sống. 

Chính vì thế, thanh lý sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này. Chưa kể quý khách còn thu về thêm một khoản tiền để dành cho việc khác. Nhất là khi hợp tác với đơn vị thu mua phe lieu cong trinh uy tín đảm bảo giá tốt, cân đong chính xác, không ép giá. 

 

Tại sao nên chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác thu mua phế liệu công trình tại Quận 2

Là một trong những công ty thu mua uy tín nhất trong khu vực phía Nam đi đầu trong lĩnh vực, Phúc Lộc Tài sở hữu số lượng lớn đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng với quy mô nhiều chi nhánh trên khắp tỉnh thành.

Với quy trình làm việc bài bản, khoa học, Phúc Lộc Tài luôn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại với công suất lớn sẵn sàng tới tận kho bãi và thu gom phế liệu trong trường hợp bạn yêu cầu. Chỉ sau một cú điện thoại, Phúc Lộc Tài sẽ tới tận nơi khảo sát và báo giá mặt hàng phế liệu mà bạn cần thanh lý. Cam kết với khách hàng:

  • Giá cả cạnh tranh: Phúc Lộc Tài đảm bảo thu mua phế liệu với mức giá cao nhất thị trường và bảng giá được cập nhật hằng ngày.
  • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.
  • Thời gian thu mua: Thu mua phế liệu 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, ngày lễ).
  • Khu vực thu mua: Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận.
  • Quy trình nhanh chóng: Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.

Địa chỉ thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 với giá cao

Không phải đơn vị nào cũng có mức giá thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 giống nhau. Chính vì vậy, để có thể tìm hiểu được đơn vị thu mua chất lượng thì mức giá ba giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất.

Bạn nên cân nhắc để xem xét giữa nhiều đơn vị để có thể đánh giá và chọn lựa đối tác tốt nhất. Bởi lẽ phế liệu công trình thường rất lớn và nhiều loại nên việc tìm kiếm giá tốt sẽ giúp bạn thu lại được nhiều tiền hơn rất nhiều đấy.

Địa chỉ thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 có kho bãi chứa tiêu chuẩn

Kho bãi chứa phế liệu tiêu chuẩn là một trong những yếu tố căn bản để việc thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 có thể diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Việc tìm kiếm đơn vị có kho bãi chứa sẽ giúp cho bạn nhanh chóng phá dỡ và giải tỏa công trình, phục vụ mục đích xây dựng mới hoàn toàn.

Đối với những hạng mục công trình là thu mua phế liệu nhà xưởng, chung cư cao tầng thì việc tìm kiếm đơn vị thu mua có kho bãi chứa là vô cùng cần thiết. Bởi vì nó giúp giải tỏa đi mặt bằng cần thiết để nhường chỗ lại cho các trang thiết bị mới.

Quy trình nhanh chóng khi thu mua phế liệu công trình tại Quận 2

Việc thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 đòi hỏi phải diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Bởi lẽ, sau quá trình thu dỡ phế liệu thường là giải phóng mặt bằng và xây dựng công trình mới. Chính vì vậy để tiến độ không bị ảnh hưởng thì quy trình thu mua phế liệu công trình tại Quận 2 của đơn vị đó cần diễn ra chuyên nghiệp và trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện đại cũng là một trong các yếu tố để đánh giá để lựa chọn hợp tác.

Quy trình thu mua phế liệu công trình tại Quận 2

Bước 1: Tiến hành nhận thông tin của khách hàng & báo giá sơ bộ
Bước 2: Khảo sát trực tiếp và báo giá chi tiết cho khách hàng tại hiện trường
Bước 3: Chốt giá với khách hàng và ký kết hợp đồng giữa hai bên
Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, thu gom, cân đo chính xác phế liệu
Bước 5: Thanh toán theo giá hợp đồng đã ký, sau đó dọn dẹp sạch sẽ, khử độc kho sau khi thu mua kẽm phế liệu.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

1. Phúc Lộc Tài mua phế liệu công trình tận nơi không?

=> Tất nhiên là có, công ty chúng tôi phục vụ 24/7 chỉ qua 1 cuộc gọi, đảm bảo uy tín, nhanh chóng, tiện lợi.

2. Phúc Lộc Tài có chi % cho đối tác giới thiệu bán hàng công trình không?

=> Với tất cả các kĩ sư, nhân viên vật tư, quản lý công trình, quản lý kho các đội ngũ lãnh đạo bán hàng cho công ty chúng tôi luôn nhận được mức hoa hồng tương xứng nhất.

3. Phúc Lộc Tài báo giá phế liệu công trình nhanh không?

=> Chỉ với 1 cuộc gọi 0984 799 691 hoặc xem tại website của công ty, đơn vị chúng tôi báo giá cập nhật hàng ngày niêm yết uy tín.

4. Phúc Lộc Tài có hỗ trợ mua hàng ban đêm không?

=> Vì đặc thù công việc, công ty chúng tôi hỗ trợ tăng ca, tăng giờ liên tục để phục vụ kịp thời cho khách hàng. Với hệ thống máy móc chuyên chở, bốc xếp hiện đại, Phúc Lộc Tài cam kết mua hàng nhanh chóng, đúng hẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
hỗ trợ trực tuyến
Chat Zalo
0936606777