Cách tái chế vỏ đồng thau và kiếm một ít tiền mặt

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tái chế vỏ đồng thau, kiếm tiền cho vỏ đồng thau và loại bỏ đạn của bạn, bạn đang ở đúng nơi! Trong bài đăng trên blog hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về đạn và xử lý đạn. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi tái chế vỏ bằng đồng thau ở Tphcm để có được giá trị tốt nhất cho đạn của bạn.

✅  Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản

Những nơi tốt nhất để tìm đồng thau phế liệu

Phế liệu kim loại xung quanh nhà sau khi phá dỡ

Đồng thau là gì?

Trước tiên, điều quan trọng là phải hiểu đồng thau là gì. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm thường được sử dụng trong vỏ đạn dược. Nó mạnh mẽ và bền nên lý tưởng để sử dụng trong đạn dược. Tuy nhiên, đồng thau cũng có thể tái chế! Vì vậy, nếu bạn có một số vỏ bằng đồng thau muốn loại bỏ, tái chế chúng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cách tái chế vỏ đồng thau

tái chế vỏ đồng thau

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến đồng thau là gì, hãy nói về cách tái chế nó. Bước đầu tiên là tìm một trung tâm tái chế địa phương chấp nhận đồng thau. (Chúng ta sẽ nói về các lựa chọn khác để tái chế vỏ đồng thau trong giây lát). Bạn có thể tái chế các loại kim loại khác cùng lúc, vì vậy hãy nhớ hỏi về các lựa chọn tái chế kim loại khác khi bạn đến trung tâm.

Chuẩn bị vỏ đồng thau của bạn để tái chế

Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng đạn của bạn đã được chuẩn bị để tái chế để đảm bảo cơ sở tái chế bạn chấp nhận nó. Để làm được điều này, bạn cần loại bỏ thuốc súng hoặc các vật liệu khác khỏi vỏ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một bàn chải đồng hoặc một loại bàn chải khác được thiết kế đặc biệt để làm sạch đồng thau. Bạn cũng có thể rửa và làm khô đạn trước khi tái chế. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ chất bẩn, bụi hoặc các mảnh vụn khác có thể gây ô nhiễm nó.

Cách sắp xếp đạn của bạn

iệc phân loại đạn đã sử dụng theo kim loại giúp đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất khi tái chế vỏ đồng thau.

Tốt nhất nên sắp xếp chúng theo bốn loại sau:

 • Đạn súng ngắn
 • Thau
 • Thép
 • Phạm vi dẫn đầu

Cách bảo quản đạn

Điều quan trọng là phải bảo quản đạn của bạn đúng cách để đảm bảo nó không bị hư hỏng hoặc nhiễm bẩn. Cách tốt nhất để bảo quản đạn là ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bạn cũng có thể sử dụng hộp đựng đạn kín khí để giữ cho đạn của bạn luôn mới và không bị ẩm.

Lưu trữ đồng thau đã qua sử dụng

Bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng mình đang cất giữ đồng thau đã qua sử dụng (trái ngược với đạn còn sống) ở một nơi an toàn. Cách tốt nhất để làm điều này là trong một thùng chứa có khóa, chẳng hạn như két an toàn súng. Điều này sẽ đảm bảo rằng trẻ em và vật nuôi không thể truy cập vào nó và nó không bị mất hoặc bị đánh cắp. Tuy nhiên, trước khi cất giữ, hãy đảm bảo chúng khô hoàn toàn để không bị ẩm làm hỏng.

Kiếm tiền khi bạn tái chế vỏ đồng thau

tái chế vỏ đồng thau

Bây giờ bạn đã biết cách tái chế vỏ đồng thau, có lẽ bạn đang tự hỏi mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc tái chế chúng.

Số tiền bạn có thể kiếm được từ việc tái chế vỏ đồng thau phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm giá thị trường hiện tại cho đồng thau và trọng lượng của vỏ đồng thau của bạn. Tuy nhiên, bạn thường có thể kiếm được hơn một đô la cho mỗi pound vỏ đồng thau mà bạn tái chế.

(Tại thời điểm xuất bản, giá trung bình cho vỏ đồng thau là $ 1,78 / lb)

Mọi thứ bạn cần biết về cách tái chế vỏ đồng thau

Chúng tôi đã có những điều cơ bản. Bây giờ, bạn đã biết nơi tái chế đạn ở Tphcm và cách chuẩn bị đạn để tái chế. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy đi sâu hơn vào các loại đạn và nói về các thành phần khác nhau của đạn, liều lượng và những điều không nên để vứt bỏ đạn và nơi vứt bỏ đạn.

Đạn là gì: Các thành phần

Các thành phần chính của đạn là đạn, vỏ hộp mực, mồi, miếng lót (đối với súng ngắn) và thuốc súng.

 • Đường đạn: Đường đạn là viên đạn thực sự rời khỏi nòng súng và bắn trúng mục tiêu. Nó thường được làm từ chì nhưng cũng có thể được làm từ thép, đồng thau hoặc đồng.
 • Vỏ hộp: Vỏ hộp mực là vỏ kim loại giữ tất cả các thành phần khác của viên đạn lại với nhau. Nó thường được làm bằng đồng thau nhưng cũng có thể được làm bằng thép hoặc nhôm.
 • Lớp mồi: Lớp mồi là một miếng kim loại nhỏ ở đáy hộp đạn được đập vào chốt bắn để đốt thuốc súng.
 • Tấm lót: Tấm lót là một mảnh giấy hoặc bìa cứng đi phía trước đường đạn trong vỏ súng ngắn. Nó giúp giữ cho bắn không bị lan ra quá nhiều khi nó rời khỏi nòng súng.
 • Thuốc súng: Thuốc súng là một hỗn hợp của các chất hóa học (lưu huỳnh, than củi và thuốc muối) cháy rất nhanh và tạo ra nhiều khí. Khí này nở ra và đẩy đường đạn ra khỏi nòng súng.

Bạn có thể tái chế đạn sống không?

Không, bạn không thể tái chế đạn còn sống trong hầu hết các trường hợp. Bạn chỉ có thể tái chế vỏ đồng thau và các loại đạn đã qua sử dụng khác.

Đạn sống rất nguy hiểm và cần được xử lý đúng cách. Cách tốt nhất để vứt bỏ đạn còn sống là mang nó đến một bãi súng địa phương, nơi họ sẽ vứt bỏ nó một cách an toàn cho bạn hoặc gọi cho đồn cảnh sát địa phương của bạn.

Những việc nên làm và không nên khi vứt bỏ đạn đã tiêu

Bây giờ bạn đã biết đạn được làm bằng gì, hãy nói về cách xử lý đúng cách các vỏ bọc đã qua sử dụng.

Làm để vứt bỏ đạn

 • Mang đạn của bạn đến trung tâm tái chế địa phương.
 • Rửa và làm khô đạn của bạn trước khi tái chế nó.
 • Phân loại đạn của bạn theo loại kim loại trước khi tái chế.

Không nên vứt bỏ đạn

 • Đừng ném đạn của bạn vào thùng rác.
 • Đừng tái chế đạn của bạn bằng cách tái chế thông thường.
 • Trừ khi bạn đã có kinh nghiệm và được đào tạo, đừng cố gắng tự tháo băng đạn của mình.
 • Không chôn đạn dưới đất vì kim loại có thể gây ô nhiễm đất và nguồn cung cấp nước.

Nơi vứt bỏ Vỏ Vỏ đã Qua sử dụng

Nói chung, có ba cách chính để vứt bỏ vỏ đạn pháo đã qua sử dụng: tại đồn cảnh sát địa phương của bạn, tại một bãi súng và trung tâm tái chế kim loại phế liệu.

Đồn cảnh sát

Nếu bạn có một số lượng nhỏ đạn đã sử dụng để loại bỏ, hãy gọi cho đồn cảnh sát của bạn để tìm hiểu xem họ có lấy chúng hay không. Nếu bạn có số lượng lớn, họ có thể không nhận, nhưng họ thường có thể hướng bạn đến các lựa chọn khác để tái chế đạn đã sử dụng.

Tầm súng

Bạn có những vòng ngu xuẩn mà bạn hy vọng sẽ loại bỏ được không? Trong trường hợp này, đưa chúng đến một bãi súng địa phương có thể là một lựa chọn tốt để loại bỏ chúng. Chỉ cần nhớ gọi điện trước để tìm hiểu xem họ có chấp nhận đạn hay không cũng như khi nào bạn có thể hạ đạn.

Trung tâm tái chế kim loại phế liệu tại địa phương của bạn

Nếu bạn muốn nhận tiền khi tái chế vỏ đồng thau, chúng tôi khuyên bạn nên mang chúng đến trung tâm tái chế kim loại phế liệu tại địa phương. Bạn có thể gọi điện trước để tìm hiểu những gì họ chấp nhận cũng như bất kỳ yêu cầu nào họ có để chuẩn bị đạn của bạn và chính xác những gì họ chấp nhận.

Làm thế nào để tái chế vỏ đồng thau: Recap

Chúng tôi đã đề cập rất nhiều trong bài đăng này. Từ nơi tái chế vỏ đồng thau đến việc chuẩn bị đạn để tái chế, giờ đây bạn là một chuyên gia về tái chế vỏ đồng thau!

Hãy nhớ rằng, khi nghi ngờ, hãy tái chế đạn đã sử dụng của bạn tại đồn cảnh sát địa phương, trung tâm tái chế súng hoặc kim loại phế liệu. Và hãy luôn đảm bảo rửa và làm khô các vỏ bọc đã sử dụng trước khi tái chế chúng. Phân loại đạn của bạn theo loại kim loại cũng sẽ giúp đảm bảo rằng bạn nhận lại được nhiều tiền nhất khi tái chế nó.

Nếu bạn đang hy vọng tái chế vỏ đồng thau ở TpHCM, Hải Đăng luôn sẵn sàng trợ giúp! Là chuyên gia tái chế kim loại phế liệu thương mại , chúng tôi tái chế tất cả các loại kim loại phế liệu, bao gồm cả vỏ đồng thau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn tái chế vỏ đồng thau của mình và kiếm một số tiền mặt!

Hải Đăng – Đơn vị thu mua kim loại phế liệu giá trị cao

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000
Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu tại Hải Đăng bao nhiêu?

=> Giá phế liệu thường xuyên có biến động. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá thu mua phế liệu bất cứ lúc nào?

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Hải Đăng có thu mua phế liệu số lượng nhỏ không

=> Hải Đăng thu mua phế liệu số lượng từ 5kg trở lên tận nơi. Còn số lượng nhỏ hơn bạn có thể thu gom thêm hoặc mang tới Phế liệu Hải Đăng theo địa chỉ ở dưới.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
hỗ trợ trực tuyến
Chat Zalo
0936606777