Tìm hiểu SEO bất động sản là gì? Tại sao Bất động sản cần SEO?

Tìm hiểu SEO bất động sản là gì? Tại sao Bất động sản cần SEO? – SEO bất động sản là gì? Và triển khai SEO web bất động sản như thế nào để có thể dẫn đầu lĩnh vực đầy cạnh tranh này? Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu SEO bất động sản là gì? Tại sao Bất động sản cần SEO?

Tìm hiểu SEO bất động sản là gì?

Trước khi quyết định chọn sử dụng một loại hình dịch vụ nào, thì bạn cần có kiến thức cơ bản về nó. Và SEO cũng vậy, có rất nhiều doanh nghiệp đang còn mơ hồ chưa nắm rõ về khái niệm này.

Tìm hiểu SEO bất động sản là gì? Tại sao Bất động sản cần SEO?

Có thể tóm gọn rằng, SEO bất động sản là cách thức marketing giúp cho một doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm khi khách hàng truy vấn bằng những cụm từ khoá liên quan đến dịch vụ bất động sản.

Bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh cực kỳ cao tại Việt Nam, đối thủ của bạn cũng sẽ áp dụng rất nhiều thủ thuật để cạnh tranh vị trí trong SEO, chính vì thế mà bạn cần có một chiến lược rõ ràng về Onpage, Offpage trước khi bắt đầu.

Tại sao Bất động sản cần SEO?

 • Bạn cần các chuyên gia SEO chuyên về tối ưu hóa trang web trong lĩnh vực bất động sản bởi vì, bất chấp lợi nhuận kinh doanh của bạn, có rất nhiều điều quan trọng khác mà bạn sẽ cần trợ giúp.
 • Ví dụ: bạn cần các chuyên gia SEO bất động sản để biết thông tin về cách điều chỉnh các quy định phân biệt đối xử về nhà ở và tuân thủ các chính sách quảng cáo NAR cho quảng cáo kỹ thuật số.
 • Một đội (và chiến lược) SEO bất động sản tốt cũng rất quan trọng vì nó cho phép bạn phát triển mối quan hệ lâu dài hơn với những người mua nhà mới và tiềm năng.

SEO bất động sản là gì? Ưu điểm của SEO bất động sản

Trên hết, bạn cần có chiến lược tiếp thị bất động sản tốt nhất để định vị công ty hoặc đại lý của mình trên thị trường.

SEO bất động sản là gì? Ưu điểm của SEO bất động sản

– Xếp hạng trang web của bạn tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm và xếp hạng trên các đối thủ cạnh tranh

– Cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ đối tượng mục tiêu của bạn

– Tăng số lượng khách hàng tiềm năng hữu cơ đủ điều kiện

– Thêm yêu cầu và bán hàng

Ưu điểm của việc làm SEO cho các doanh nghiệp bất động sản

Ưu điểm của việc làm SEO cho các doanh nghiệp bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản của bạn cần SEO. Dưới đây là những lý do tại sao:

– SEO hứa hẹn mang lại kết quả tốt nhất về mặt số lượng vì bạn cần các tìm kiếm không phải trả tiền để có lưu lượng truy cập không phải trả tiền, khách hàng tiềm năng không phải trả tiền đủ điều kiện và doanh số bán hàng.

– SEO tuyệt vời cho phép bạn xây dựng niềm tin và uy tín thương hiệu với khán giả của mình.

– Nâng cao trải nghiệm người dùng

– Nhiều tương tác hơn, lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

– Các phương pháp SEO tốt nhất được cập nhật thường xuyên và bạn sẽ không biết khi nào một chiến lược lỗi thời nếu không có sự trợ giúp của công ty SEO.

– SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số dài hạn, giá cả phải chăng

– Kết quả SEO có thể định lượng được

Cách SEO web bất động sản hiệu quả tăng vọt thứ hạng và lưu lượng truy cập

Các dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ nâng cao thứ hạng của bạn trên SERP và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn, nhờ các dịch vụ SEO toàn diện của chúng tôi tập trung vào ba lĩnh vực chính: nội dung, SEO và xây dựng backlink chiến lược.

Ưu điểm của việc làm SEO cho các doanh nghiệp bất động sản

Sáng tạo và Tối ưu hóa Nội dung

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tạo nội dung và tối ưu hóa nội dung tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Nội dung là một khía cạnh quan trọng của SEO vì các trang web điện tử có nội dung liên quan sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, khách hàng tiềm năng, bán hàng và cải thiện xếp hạng.

Nội dung được tạo sẽ dựa trên các từ khóa mục tiêu của bạn, được sắp xếp để có khả năng đọc tối ưu thông qua định dạng phù hợp và được cấu trúc xung quanh từ khóa mục tiêu và chủ đề đã chọn.

SEO / Tối ưu hóa

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO cho các trang web bất động sản là quá trình tối ưu hóa tiêu chuẩn liên quan đến việc cấu hình và tối ưu hóa các trang web và nội dung web. Nội dung có thể dễ dàng khám phá bởi những người dùng trực tuyến đang tìm kiếm nội dung bất động sản cụ thể bằng cách sử dụng các cụm từ tìm kiếm có liên quan đến trang web của bạn.

Bạn cũng có thể coi SEO là quá trình giúp các trang web bất động sản của bạn dễ dàng được lập chỉ mục bởi các chương trình công cụ tìm kiếm hoặc trình thu thập thông tin. Các trình thu thập thông tin này sẽ tìm, quét, sau đó lập chỉ mục trang web của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO On-page, Off-page và kỹ thuật hoàn chỉnh để cho phép các trang web của bạn có thứ hạng cao trên SERPs.

Xây dựng Backlink Chiến lược

Với các liên kết ngược là những anh hùng SEO thầm lặng khi nói đến việc nâng cao uy tín của trang web và cải thiện thứ hạng trang của bạn, chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận chiến lược để xây dựng liên kết ngược.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào cách tiếp cận blogger thủ công cho các liên kết ngược có thẩm quyền và chúng tôi không sử dụng email tự động hoặc được tạo mẫu để liên hệ với các blogger và các trang web có thẩm quyền khác.

Chúng tôi cũng tự hào về việc tăng cường xây dựng backlink bằng cách sử dụng các trích dẫn và danh sách trên một số nền tảng danh sách hàng đầu, vì lợi ích SEO địa phương.

Các sản phẩm được cung cấp trong Dịch vụ SEO Bất động sản của vinaseoviet

– Kỹ thuật SEO
– SEO trên trang
– Tối ưu hóa nội dung
– Tiếp cận Blogger
– SEO địa phương

Tất cả các dịch vụ SEO của chúng tôi đều đi kèm với hỗ trợ SEO tổng thể, cùng với quản lý SEO từ đầu đến cuối.

Các bước SEO dự án bất động sản không thể bỏ qua

Các quy trình SEO hầu như không có gì khác biệt. Tuỳ từng lĩnh vực sẽ có một vài “bí kíp” khác nhau để rank top hiệu quả hơn.

Và dưới đây là 7 “bí kíp” dịch vụ SEO bất động sản không thể bỏ lỡ dành cho bạn!

Bước 1. Tập trung vào từ khóa địa phương (Local Keyword)

Hầu hết người dùng sẽ tìm kiếm những từ khóa đi kèm địa điểm họ muốn mua nhà. Ví dụ mua nhà quận 1.

Dù công ty BĐS của bạn có trải dài khắp 64 tỉnh thành thì khi bắt đầu SEO website, bạn nên tập trung vào một thành phố chính, rồi xây dựng dần cấu trúc silo target những khu vực tiếp theo. Hãy tối ưu trang web theo cụm từ khóa như là :

 • [Thành phố] bất động sản
 • [Thành phố] nhà bán
 • [Thành phố] môi giới bất động sản
 • [Thành phố] mua bán nhà đất
 • Ví dụ: [HCM] nhà bán, [HN] bất động sản…

Những từ khóa này có thể phân bổ dàn trải ở các landing page trên website. Ví dụ website của bạn tập trung vào bất động sản quận 1. Thì bạn hãy dùng những từ khóa như:

 • nhà quận 1 bán
 • nhà quận 1
 • môi giới nhà đất quận 1
 • mua nhà quận 1
 • sống ở quận 1…

Cố gắng kết hợp các từ khóa địa phương và chèn chúng vào bài viết để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên biến trang web thành nguồn tham khảo uy tín bằng cách viết một số tip hữu ích.

Chẳng hạn với từ khóa “sống ở quận 1”, bạn có thể cung cấp thông tin về các trường trong khu vực, mức sống, thu nhập, phương tiện giao thông … và những thông tin mà người mua nhà thường quan tâm.

Càng chi tiết và cụ thể từ khóa thì bạn càng target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bước 2. Viết bài blog

Một công ty bất động sản thường nắm trong tay liên hệ của hàng trăm ngôi nhà đang bán, trong đó có một số căn bất động sản chủ chốt.

Để kéo traffic về những trang sản phẩm chủ chốt này, bạn cần biết viết blog và biết cách đăng tin bất động sản hiệu quả. Mỗi bài blog nên target vào một địa điểm cụ thể mà người mua nhà thường tìm kiếm trên Google. Vậy địa điểm đó sẽ trở thành từ khóa, xuất hiện ở:

 • Meta Description
 • Title Tag
 • Alt Tag hình ảnh
 • Tên hình ảnh
 • Nội dung bài viết

Về nội dung, bài viết nên đảm bảo ít nhất 200 từ, đáp ứng dủ nhu cầu người tìm kiếm và hãy xây dựng content chuẩn seo unique cho website. Và đừng quên liệt kê một số đặc điểm nổi bật của riêng căn nhà đó.

Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề Duplicate Content (trùng lặp nội dung).

Khi nói đến SEO bất động sản thì Google cũng muốn thấy mô tả chung về căn nhà trên website. Nên bạn cũng không cần lo lắng sẽ bị phạt khi chèn những thông tin như thế vào các trang sản phẩm của mình.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tranh hạng từ khoá địa phương, thì như đã nói, bạn cần đầu tư thời gian để viết bài blog riêng với nội dung có độ khác biệt cao so với các đối thủ cạnh tranh ngoài kia.

Bước 3. Tận dụng hình ảnh và video

Hình ảnh và video là thành phần nội dung quan trọng trong website. Đặc biệt là trong dịch vụ SEO bất động sản.

Người dùng hiện nay sẽ thấy thích thú và có cái nhìn trực quan hơn khi xem video quay toàn cảnh căn hộ mới mà họ muốn mua.

Bên cạnh dạng video tour, bạn cũng có thể quay lại những nhận xét hay cảm nhận của những khách hàng trước về căn hộ.

Về hình ảnh, bạn có thể thêm liên hệ của các ngôi nhà hiện có, hoàn cảnh xung quanh khu vực sống, nội thất căn nhà … Đừng quên đảm bảo các yếu tố SEO hình ảnh như caption, alt text, file name … và có chứa từ khóa mục tiêu.

Bước 4. Giúp website thân thiện với phiên bản mobile

60% lượng tìm kiếm organic đến từ thiết bị mobile.

Đó là tuyên bố chính thức của Google vào năm 2016. Riêng lĩnh vực BĐS, con số này là 48%.

Google cũng đã lên tiếng về cập nhật Mobile-First Index. Nghĩa là Google sẽ xem xét và index phiên bản mobile trước cho cả desktop lẫn mobile.

Thay đổi này đã chứng tỏ “gã khổng lồ” ngày càng quan tâm đến thiết bị mobile. Và nhận ra ngày càng nhiều người dùng có nhu cầu tìm kiếm trên thiết bị này.

Người mua nhà thường vào các trang môi giới BĐS để:

 • Cập nhật thông tin nhà đất
 • Sắp xếp xem nhà
 • So sánh giá cả
 • So sánh bất động sản
 • Tìm kiếm danh sách nhà đang bán
 • Liên lạc với cò nhà đất
 • Đọc review
 • Tìm hiểu vay mua thế chấp
 • Xem video nhà mới

Số liệu trên cho thấy mọi người đều sử dụng mobile như công cụ thiết yếu. Vì vậy, không khó để thấy được tầm quan trọng của tối ưu mobile trong SEO web bất động sản.

Mobile-Friendly

Công cụ miễn phí Mobile-Friendly Test được sử dụng để kiểm tra độ thân thiện của trang web đối với phiên bản mobile.

Nếu gặp những vấn đề hay những cảnh báo như hình trên thì hãy trao đổi với team kỹ thuật để xử lý ngay.

PageSpeed Insights

Sự thật là Google không thích những website chậm chạp và xem đây như yếu tố xếp hạng quan trọng.

Theo Google, website có tốc độ tải trang trên 3s sẽ mất đi 53% traffic do người dùng đã thoát khỏi trước khi trang tải xong.

Do đó, bạn nên tối ưu tốc độ tải trang bằng cách tham khảo hướng dẫn từ Google’s PageSpeed Insights. Đây là công cụ được cung cấp bởi Google, hoàn toàn miễn phí, giúp khai thác những cơ hội tăng nhanh tốc độ tải trang của website.

Bước 5. Đăng ký vào các danh mục công ty bất động sản

Trang danh mục về công ty bất động sản thường thu hút khá nhiều traffic. Do đó bạn rất nên ghi tên mình vào danh sách này.

Những trang dạng này rất phổ biến, phải kể đến như:

 • Propzy
 • Cityhouseapartment

Và những website uy tín khác như: Bất động sản, Alo nhà đất, Địa ốc online …

Bước 6. Tối ưu thương hiệu của bạn trên website

Nếu bạn là một môi giới nhà đất làm việc cho agency thì đây chính là lúc bạn nên đầu tư tối ưu tên của mình thành thương hiệu riêng.

Người dùng có thể tìm kiếm tên bạn trên Google và bạn sẽ có cơ hội xuất hiện nếu được tối ưu tốt. Trên trang giới thiệu của riêng mình, bạn cần thêm tên đầy đủ vào title và Meta Description. Có rất nhiều dịch vụ SEO bất động sản bỏ qua đoạn này. Hãy nhớ nhắc đội ngũ SEO của bạn nhé!

Ngoài tên của mình, bạn cũng nên chú ý cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin liên hệ và link tới website hay trang blog cá nhân.

Bước 7. Kết hợp Social Media

BĐS là lĩnh vực cần nhiều mối quan hệ. Trong khi Social Media là kênh tuyệt vời để xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Làm SEO cho kinh doanh bất động sản nên hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội sẽ có thể tương tác hàng ngày với khách hàng qua Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, Instagram.

Các trang mạng xã hội cũng là cơ hội để bạn xây dựng hình tượng chuyên nghiệp, lành mạnh và đáng tin cậy.

Không những thế, bạn còn có thể tận dụng các nền tảng này để post hình về dự án BĐS của bạn và các hashtag nhằm nhanh chóng tăng lượng tương tác như #batdongsan #danhsachnhaban …

Và sau đây là 7 lưu ý khi làm dịch vụ seo bđs dành cho bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
hỗ trợ trực tuyến
Chat Zalo
0936606777